Công ty TNHH Nội Thất Trường Sa là công ty chuyên thiết kế và thi công các thiết bị nội thất văn phòng, nhà hàng, quán café, phân phối, tư vấn và thi công các loại sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa vân gỗ, tấm ốp tường, trần…v.v.v.

Tầm nhìn:

Với mục tiêu phát triển công ty trở thành một thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công và cung cấp các sản phẩm dịch vụ nội thất. chúng tôi tập trung vào dịch vụ chăm sóc khách hàng, khi khách hàng đến với chúng tôi sẽ được trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo nhất. Chúng tôi xây dựng thương hiệu Nội Thất Trường Sa trở thành nơi có dịch vụ chăm sóc khách hàng và trải nghiệm khách hàng tuyệt vời nhất. Luôn luôn cởi mở, thân thiện với khách hàng, đối tác và giữa mọi người trong công ty.

Sứ Mệnh:

 – Cung cấp sản phẩm chất lượng cao an toàn với sức khỏe người sử dụng 

– Mang đến cho khách hàng những không gian đẹp, sang trọng, đẳng cấp.

– Kiến tạo những giá trị nhân văn vì một môi trường xanh sạch đẹp

Giá trị cốt lõi:

+ Với đối tác khách hàng:

Mang đến cho khách hàng giá trị, niềm tin và niềm hạng phúc thông qua dịch vụ  phục vụ và chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Luôn cởi mở, thân thiện dựa trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng đạt được sự thắng lợi.

+ Với đội ngũ trong công ty:

– Luôn tìm tòi, sáng tạo và đột phá trong tư duy.

– Xây dựng tinh thần đoàn kết, hỗ trợ nhau trong mọi công việc.

– Luôn tạo ra sự thú vị và cởi mở không ngừng học hỏi và hoàn thiện mình.

– Làm việc với tư duy: chất lượng, hiệu quả, tận tâm.

– Luôn đam mê, khát khao và quyết tâm cao nhất trong mọi hành động tạo ra giá trị thương hiệu của công ty.

– Luôn khiêm tốn, trung thực , minh bạch rõ ràng.

+ Với nhiệm vụ phát triển đất nước

– Chúng tôi góp phần tạo ra giá trị cho những gia đình Việt, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam tươi đẹp hơn, văn minh hơn, tạo công ăn việc làm cho người lao động.

Lời kết:

Chúng tôi xin chân thành cám ơn quý khách hàng và các đơn vị đối tác đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công Ty TNHH Nội thất Trường Sa, chúng tôi cám kết sẽ luôn cải thiện chất lượng dịch vụ để đưa thương hiệu Nội thất Trường Sa trở thành một thương hiệu uy tín và chất lượng trong lĩnh vực thiết kế và thi công Nội thất.

👉 LIÊN HỆ VỚI VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

🏡 Công ty TNHH Nội Thất Trường Sa
🏡SHOWROOM: DM2-25 LÀNG NGHỀ VẠN PHÚC- HÀ ĐÔNG- HÀ NỘI
☎️ HotLine: 0855428333
🎯Chi tiết xem tại: www.sangotruongsa.com