Showing all 12 results

Sàn gỗ Kaindl dòng sàn gỗ cao cấp số 1 được nhập khẩu trực tiếp từ nước Áo, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trên thế giới, chất lượng cực tốt, mẫu mã phong phú và đa dạng. Sàn gỗ Kaindl với hàng trăm mẫu mã, quý khách thoải mái lựa chọn một dòng sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của mình.

Sàn gỗ Kaindl 8mm

Thông số sản phẩm

Xuất xứ: Cộng hòa Áo.

Kích thước: 12x192x1287 (mm) và 8x193x1383 (mm)
Hèm khóa: Aqua Pro – Cấu trúc 3 bước ghép, chống nước lọt vào các khe ghép.
Cốt gỗ: Lớp HDF Aquatec độc quyền mật độ cao, điều làm cho sàn gỗ Kaindl có độ bền cao và siêu chống nước.
Độ chống trầy xước (Abrasion Class): AC4 – chống mài mòn bề mặt rất tốt, tiêu chuẩn Châu Âu, sử dụng được tại các khu vực có mật độ sử dụng cao, bền và không bay màu theo thời gian.
Tiêu chuẩn E1: Sàn gỗ Kaindl xuất xứ từ CH Áo có nồng độ Formaldehyde dưới 0.005%đạt tiêu chuẩn E1, rất an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.
Bảo hành: 30 – 35 năm cho các trường hợp cong vênh, co ngót, bay màu tự nhiên.

Sàn gỗ Kaindl đạt các chứng nhận chất lượng

Chứng nhận EPLF: Chứng nhận đến từ hiệp hội các nhà sản xuất sàn gỗ Châu Âu (European Producers of Laminate Flooring: EPLF®). Đây là tổ chức về sàn gỗ uy tín bậc nhất Châu Âu với các thành viên như Swisskrono, Kaindl, Quickstep, Parador…
Chứng nhận ECO: Chức nhận của viện nghiên cứu khoa học ECO đến từ Đức, có giá trị tương đương với chứng chỉ quốc tế ISO.
Chứng nhận PEFC: Kiểm soát chất lượng rừng, đảm bảo an toàn sinh thái, các cây gỗ được khai thác theo đúng thời gian, quy trình (Programme for the Endorsement of Forest Certification)
Chứng nhận GreenGuard: Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn về khí thải hóa học nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn với môi trường sử dụng.
Chứng nhận Blue Angel: Đây là chứng chỉ về sinh thái của Đức từ năm 1978, đặt ra các tiêu chuẩn về sản phẩm thân thiện với môi trường.