Showing all 16 results

Sàn gỗ KONIGIN được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền hiện đại nhất được nhập khẩu từ CHLB Đức. Dòng Konigin nằm trong bộ sưu tập mới nhất với những tông màu vân gỗ hiện đại, tự nhiên mang phong cách cổ điển Châu Âu. Sàn gỗ Konigin sẽ mang lại cho bạn một không gian khác biệt và sang trọng.

Đặc điểm nổi bật:

san go Konigin
san go Konigin

Thành phần cấu tạo:

Lớp cốt gỗ cao cấp HDF (High Density Fiberboard) được nén với tỷ trọng gần 1000 kg/mđược tạo thành bởi 80%-85% bột gỗ tự nhiên, kết hợp với phần còn lại là các phụ gia làm tăng độ cứng và kết dính cho gỗ. Sàn gỗ Konigin có chất lượng được phản ánh chủ yếu ở chất lượng bề mặt và lớp gỗ HDF. Lớp lõi gỗ HDF càng tốt thì độ cứng của sàn gỗ càng cao, tăng khả năng chịu va đập, chống biến dạng gỗ.

Hèm khóa được phủ một lớp sáp thực vật giúp các ván sàn chống thấm nước, tạo độ liên kết cực chắc và lắp đặt dễ dàng hơn mà không cần sử dụng keo.

Lớp phủ bề mặt (Overlay) bằng oxit nhôm có tác dụng ổn định lớp bề mặt, tạo nên lớp bề mặt vững chắc, chống nước, chống xước, chống va đập, chống phai màu, chống sự xâm nhập của các vi khuẩn và mối mọt, chống lại các tác dụng của hóa chất và dễ dàng lau chùi, bảo dưỡng.

Lớp Melamin Resin trang trí vân gỗ với nhiều màu sắc, vân gỗ đạt độ sắc nét tự nhiên và tinh xảo. Với bộ gam màu sưu tập mới phong phú của sàn gỗ Konigin, sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

Lớp đế ván (Balance layer) dưới đây là loại vật liệu tổng hợp dạng Polymer, có độ dẻo dai, không ngấm nước, không ẩm mốc, tác dụng ngăn chặn sự tiếp xúc của ván gỗ với môi trường, ổn định bề mặt dưới, chống cong vênh, mối mọt, nước.

Sàn gỗ Konigin
Cấu tạo sàn gỗ Konigin