Showing all 15 results

Sàn gỗ Myfloor M1004Sàn gỗ Fortune nổi bật với màu sắc sang trọng, với khả năng chống xước và khả năng chịu nước cao. Là loại sàn gỗ cao cấp được sản xuất tại Malaysia. Dây chuyền sản xuất ván sàn gỗ Fortune được nhập khẩu từ CHLB Đức cùng với nguồn nguyên liệu đầu vào cao cấp tại Malaysia.

Sàn gỗ Fortune hiện nay là loại ván sàn thuộc top đầu về các loại ván lát sàn có khả năng chịu nước cao, có thể ngâm kiểm tra mẫu trong nước nhiều giờ đồng hồ mà ván sàn không bị phồng rộp, cong vênh hoặc mất màu; điều này rất thích hợp với khu vực có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam. Đối với sàn gỗ công nghiệp nói chung hiện nay đều có một nhược điểm lớn nhất là sợ nước do vậy các loại sàn có khả năng chịu nước cao sẽ có tuổi thọ cao hơn so với loại thông thường. Các loại ván sàn chịu nước tốt hiện nay trên thị trường đều là loại ván sàn cao cấp và sàn gỗ For.tune đã đáp ứng tốt được tiêu chí này để trở thành sản phẩm sàn gỗ được đông đảo người tiêu dùng hiện nay tin tưởng và sử dụng.
.
Sàn gỗ Fortune được nhập khẩu chính hãng từ Malaysia về thị trường Việt Nam có đầy đủ giấy chứng nhận hợp quy định của các cơ quan chức năng. Ván sàn Fortune với các gam màu vân gỗ tự nhiên khi sử dụng sẽ mang tới cho bạn một không gian gần gũi với thiên nhiên, sự thoải mái, sang trọng và thân thiện với môi trường.